Thiết bị phân tích chất béo, protein và độ ẩm trong thịt xay lưu động

Model: AccuLean IQ

Hãng sản xuất: Zeltex – USA

Thiết bị phân tích chất béo, protein và độ ẩm trong thịt xay lưu động Model AccuLean IQ

Thiết bị phân tích chất béo, protein và độ ẩm trong thịt xay lưu động Model AccuLean IQ

I. ĐẶC ĐIỂM:

  • Được dùng để phân tích không phá hủy chất béo, protein và độ ẩm trong thịt xay (thịt bò, thịt lợn, thịt gà …) theo phương pháp cận hồng ngoại một cách nhanh chóng và chính xác
  • Cho kết quả đo trong không đến 45 giây
  • Sử dụng dễ dàng
  • Cốc đựng mẫu kiểu vỏ sò cho phép phân tích mẫu và làm sạch nhanh chóng và dễ dàng.
  • Không sử dụng hóa chất, không tạo ra các sản phẩm phụ
  • Cho kết quả phân tích với độ chính xác của phòng thí nghiệm một cách nhanh chóng mà không làm hư hại đến mẫu
  • Không yêu cầu phải đào tạo chuyên biệt

II. CẤU HÌNH CUNG CẤP:

  • Thiết bị phân tích chất béo, protein và độ ẩm trong thịt xay lưu động Model AccuLean IQ
  • Cốc đựng mẫu kiểu vỏ sò
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Valy đựng máy
  • Nắn dòng
  • Pin
  • Phần mềm hiệu chuẩn
  • Cáp USB
  • 100 túi nhựa đựng mẫu

III. PHỤ KIỆN CHỌN THÊM:

  • Hiệu chuẩn để phân tích chất béo, protein và độ ẩm trong một loại thịt xay khác
  • Nắn dòng sử dụng trên ô tô
  • Máy in
  • Giấy in (10 cuộn)

Số lần đọc: (256)

Leave a Reply

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: